Chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp triệt để

Chống thấm tường nhà xảy ra phổ biến hầu như với các công trình cũ. Tuy nhiên không ít trường hợp nhà vừa mới xây xong đã phải chống thấm do gặp phải tình trạng thấm dột tường gây mốc tường. Vậy vì sao lại gặp phải tình trạng thấm đó và cách xử lý chống thấm như thế nào cho triệt để. Hãy theo dõi bài viết để hiểu các cách chống thấm của dịch vụ chống thấm dột nhà Hà Nội.

Vì sao nhà mới xây xong lại bị thấm, nứt tường?

Nghe có vẻ mâu thuẫn vì nhà mới xây làm sao mà thấm, nứt tường được nhưng đó lại là chuyện không ít khách hàng đang gặp phải. Vậy những nguyên nhân nào gây ra hiện tượng thấm tường nhà mới xây?

– Có thể do kỹ thuật thi công, sơn trát tường chưa đạt yêu cầu. Làm cho chất lượng tường thấp dẫn đến các vết rạn nứt chân chim dần dần làm cho tường bị ngấm nước.

– Do sàn nhà vệ sinh bị nứt, rò rỉ ống nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… Làm cho tường bị ngấm nước.

– Có thể do cổ trần nhà bị nứt, tường ngoài trời bị rạn nứt chân chim, tường ngoài không trát cũng là nguyên nhân làm cho tường dễ bị thấm nước.

– Do đường ống thoát nước sân thượng, mái sàn bị tắc làm nước ngấm vào trần cũng làm tường bị ngấm nước.

Cách xử lý chống thấm tường nhà mới xây triệt để

Có rất nhiều cách chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có cách xử lý chống thấm khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

chống thấm tường nhà

Với những trường hợp tường chỉ mới bị thấm nhẹ từ bên ngoài vào. Cách chống thấm tường nhà là dùng ít bột trát tường ngoài trời phủ lên. Sau đó, làm phẳng bề mặt tường, và phủ sơn lót cuối cùng là quét sơn chống thấm hoàn thành. Tuy nhiên với trường hợp bị thấm từ tường ngoài vào. Mà không tiến hành chống thấm từ bên ngoài được ta áp dụng phương pháp chống thấm ngược cho tường.

Với trường hợp thấm do khu vực nhà vệ sinh nơi có hộp kỹ thuật. Bạn cần sử dụng chất phụ gia và màng chống thấm phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài mảng tường bị thấm.

Với những trường hợp bị thấm nặng cần tiến hành đục, vệ sinh và trám bít bề mặt. Sau đó tiến hành chống thấm theo đúng quy trình.

Để xử lý chống thấm tường nhà mới xây triệt để 100% hãy gọi ngay chống thấm dột nhà Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành khảo sát kỹ càng để chọn ra một phương pháp tối ưu nhất cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ Chống thấm Nhà Hà Nội

chongthamdothanoi.com (Chống thấm dột Hà Nội) là tên gọi thân thuộc mà khách hàng chúng tôi thường gọi. Là 1 trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm. Chuyên cung cấp các giải pháp chống thấm hiệu quả với mức chi phí thấp nhất cho các công trình xây dựng.

Các hạng mục chống thấm bao gồm:

  • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm dột sàn nhà vệ sinh.
  • Chống thấm dột trần nhà, sàn mái, sân thượng.
  • Chống thấm khe tường tiếp giáp, chống thấm tường nhà.
  • Chống thấm dột bể nước, bể bơi, tầng hầm..
  • Chống thấm hố thang máy, hộp kỹ thuật.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua:

+ Sử dụng vật liệu chống thấm có nguồn gốc rõ ràng.

+ Triển khai chống thấm đúng quy trình, không cắt bớt nguyên vật liệu, không đốt cháy giai đoạn thi công.

+ Áp dụng các giải pháp chống thấm tốt nhất, chống thấm triệt để, bảo hành dài hạn.

+ Đội ngũ kỹ sư có tay nghề, làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

You may also like...

0948677333